SENNHEISER Momentum 2.0 (M2) In-Ear Bluetooth (Black)

สถานะ: สินค้าหมด
SKU
2120177029303
8,990 THB

หูฟังไร้สายแบบครอบหู มีระบบตัดเสียงแบบ Active Noise-Canceling มีไมโครโฟนสามารถคุยโทรศํพท์ได้ 


หูฟัง Sennheiser Momentum ราคาอยู่ในระดับกลางค่อนสูงเป็นหูฟังไร้สายครอบหู (Over-ear) แบบปิด ตัวก้านหูฟังทำจากสแตนเลสให้ความแข็งแรง หุ้มด้วยหนังแท้และเย็บเก็บงานเรียบร้อย ตัวหูฟังสามารถพับเก็บได้ซึ่งถูกปรับมาจากรุ่นแรก ที่ ear pads ทำจาก memory foam หุ้มด้วยหนังทำให้เข้ากับสรีระเป็นอย่างดี แถมยังใส่สบายอีกด้วย

ตัวหูฟังนั้นเชื่อมต่อแบบไร้สายผ่าน Bluetooth 4.0 แบบ Apt X ที่ถือว่าเป็นสัญญาณบลูทูธคุณภาพสูง โดยให้ย่านเสียงได้กว้างถึง 16- 22,000 Hz นอกจากนี้ Momentum Wireless ยังเป็นหูฟังแบบ Active Noise-canceling ที่เมื่อใช้งานตัวระบบตัดเสียงจะทำงานทันที โดยระบบตัดเสียงที่ให้มานั้นถือว่าทำงานได้ดีมาก สามารถตัดเสียงเดินทาง รถยนต์ รถไฟ หรือเครื่องบินได้อยู่หมัดถือว่าเป็นหูฟังที่มีระบบตัดเสียงคุณภาพสูงอีกตัว

โดยที่ด้านขวาหูฟังจะมีปุ่มควบคุมเล่นเพลง และเพิ่มลดเสียงอยู่ นอกจากนี้หูฟังยังสามารถพูดคุยโทรศัพท์ผ่านไมโครโฟนได้เช่นกัน และที่หลายๆคนน่าจะชื่นชอบคือ ความสามารถ NFC (Near Field Communication) ที่เมื่อนำหูฟังไปวางใกล้อุปกรณ์ที่รอบรับการเชื่อมต่อแบบเดียวกันก็จะเชื่อมสัญญาณบลูทูธได้ทันที  และที่สำคัญที่สุดคือตัวหูฟังสามารถเล่นได้นานถึง 22 ชม ต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง ถือว่าเป็นหูฟังไร้สายที่มีฟังก์ชั่นและเสียงเยี่ยมอีกตัวนึงทีเดียว

เสียง

เสียงของ Momentum Wireless ออกแนว Balance ผสานกับเสียงอันเป็นเอกลักษณ์ของ Sennheiser ที่อบอุ่น ลื่นไหล และมีเบสที่โดดเด่น

  • • เสียงกลาง : ท่วงท่าของเสียงร้องให้ความลื่นไหลได้ดี แต่ตำแหน่งเสียงจะถอยมาหลังดนตรีเล็กน้อย เสียงร้องที่ได้ออกแนวอบอุ่น มีมวล เป็นธรรมชาติ ถึงแม้เสียงกลางจะถอยมาเล็กน้อย รายละเอียดก็ยังเห็นได้ชัดเจน   
  • • เสียงสูง : เสียงสูงนั้นออกแนวผ่อนปรน ผ่อนคลาย ให้ไดนามิคลื่นไหลที่ทีดี ฟังแรกๆอาจจะรู้สึกว่าเสียงสูงกุดแต่จริงๆแล้วเป็นความตั้งใจของหูฟังที่ให้เสียงลื่นไหลและผ่อนคลาย มีรายละเอียดที่ดี    
  • • เสียงเบส : เบสนั้นลงได้ลึกถึง Deep และ sub-bass ซึ่งถือว่าเป็นเบสที่มีคุณภาพสูงลงได้ลึกกว่าหูฟังทั่วไป โดยมีเบสช่วงกลางที่รุกเร้า สนุก เป็นลูกชัดเจน โดยภาพรวมเบสที่ได้เป็นเบสที่อบอุ่น แต่ควบคุมปริมาณได้ดี ไม่มีไปรบกวนเสียงกลางหรือล้นมากเกินไปแต่อย่างใด 
  • • เวทีเสียง : ให้เวทีเสียงที่กว้าง ฟังสบาย ชิ้นดนตรีถูกวางตำแหน่งอย่างชัดเจน สามารถแยกแยะตำแหน่งชิ้นดนตรี และลำดับความลึกได้ชัดเจน
  • • แนวเพลงที่เหมาะสม : เหมาะกับเพลงที่เน้นเสียงกลางและเสียงเบส แต่โดยรวมฟังเพลงได้หลากหลาย จะเด่นเป็นพิเศษกับเพลง Vocal/Pop/Pop-rock/EDM/Metal/Rock เป็นต้น
Further information
More Information
ผ่อน ไม่
Brand SENNHEISER
Write Your Own Review
Only registered users can write reviews. Please Sign in or create an account