SENNHEISER CX 7.00 BT

สถานะ: สินค้าหมด
SKU
2120177026805
6,490 THB

หูฟังไร้สาย Sennheiser CX 7.00BT ให้คุณเพลิดเพลินกับประสบการณ์ฟังเพลงทุกที่โดยไม่ขาดการติดต่อ ชุดหูฟังแบบคล้องคอนี้มอบเสียงชัดเจน รายละเอียดยอดเยี่ยม


อิสระไร้สายอันน่าประทับใจ
หูฟังไร้สายแบบคล้องคอ รุ่น CX 7.00BT เป็นหูฟังที่ตอบโจทย์การใช้งานมากที่สุด ด่ำดิ่งไปกับเสียงยอดเยี่ยมในแบบ Sennheiser ด้วย Qualcomm® apt-X™ ที่บรรจุในดีไซน์ทันสมัยแข็งแกร่งเพื่อการเคลื่อนที่อย่างสะดวก สนุกกับการสวมใส่ที่สบายและพอดีซึ่งเชื่อมต่อกับสมาร์ตโฟนของคุณได้อย่างไม่ติดขัด

อิสระที่ไร้ขีดจำกัด
เสียงยอดเยี่ยมตามแบบฉบับ Sennheiser 100 % เชื่อมต่อด้วยสาย 0%
โดดเด่นด้วยพลังเสียงในแบบของ Sennheiser ที่แท้จริง ทั้งชัดเจน ทรงพลัง และการตอบสนองของเบสยอดเยี่ยม มาพร้อมเทคโนโลยีส่งสัญญาณไร้สายขั้นสูงอย่าง Bluetooth 4.1 ทั้งยังรองรับ Qualcomm® apt-X™ เพื่อประสบการณ์เสียงคุณภาพสูง คุณจะไม่พลาดทุกรายละเอียดหรือคิดถึงสายเคเบิลเกะกะอีกต่อไป

เชื่อมต่อกับอุปกรณ์อื่นๆ อย่างง่ายดาย
การรองรับระบบ NFC ทำให้การเชื่อมต่อกับอุปกรณ์อื่นของคุณเป็นเรื่องง่ายเหมือนเสียบปลั๊ก คุณสามารถเชื่อมต่ออุปกรณ์อื่นได้อย่างสะดวกถึงสองเครื่อง (พีซีหรือโทรศัพท์มือถือ) โดยไม่ต้องห่วงว่าสายจะพันกัน เคลื่อนไหวอย่างเป็นอิสระขณะที่เสียงแจ้งเตือนจะคอยบอกสถานะแบตเตอรี่และการเชื่อมต่อกับอุปกรณ์อื่นๆ

ควบคุมง่ายผ่านปลายนิ้ว
ชุดหูฟังรุ่น CX 7.00BT สามารถควบคุมได้อย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นการฟังเพลงหรือรับสายโทรศัพท์ มีรีโมทควบคุม 3 ปุ่มและไมโครโฟนคุณภาพสูง รองรับสายสนทนาพร้อมกัน 3 สาย ให้คุณพร้อมสำหรับการสื่อสารเสมอ โดยเฉพาะผู้ที่มีไลฟ์สไตล์รีบเร่ง

สัมผัสที่หูของคุณจะต้องหลงรัก
จุกหูฟังแบบอินเอียร์ของหูฟังรุ่น CX 7.00BT ไม่เพียงแค่ลดทอนเสียงรบกวนแต่ยังสวมใส่ได้พอดี มีเอียร์อะแดปเตอร์ให้เลือกใช้งาน 4 ขนาด การันตีได้ถึงความสบายที่เหนือระดับ

ออกแบบมาเพื่อไลฟ์สไตล์ที่ไม่หยุดนิ่ง
วัสดุแข็งแกร่งน้ำหนักเบาและมีคุณภาพทำให้หูฟังรุ่น CX 7.00BT น่าสนใจและโดดเด่นในบรรดาหูฟังชั้นนำ อายุการใช้งานแบตเตอรี่ยาวนาน 10 ชั่วโมงต่อการชาร์จเพียงหนึ่งครั้ง มาพร้อมสายชาร์จ USB ที่ใช้เวลาเพียง 1.5 ชั่วโมงในการชาร์จ นอกจากนี้ยังมีกระเป๋าเนื้อนุ่มสำหรับจัดเก็บและป้องกันชุดหูฟังของคุณเมื่อไม่ใช้งาน

Further information
More Information
ผ่อน ไม่
Brand SENNHEISER
Write Your Own Review
Only registered users can write reviews. Please Sign in or create an account