ไมโครโฟน Blue Spark SL (Red)

สถานะ: สินค้าหมด
SKU
1020030002227
9,900 THB

สินค้าชิ้นนี้สามารถเลือกผ่อนชำระได้

ไมค์ Blue Spark SL ไมโครโฟนคอนเดนเซอร์แบบไดอะแฟรมขนาดใหญ่พร้อมระบบเสียงโซนิคที่ทันสมัยตอบสนองย่านความถี่ตั้งแต่ 20 Hz – 20 kHz ฟิลเตอร์ Highpass ช่วยลดเสียงโคลนและเสียงก้อง และ -20dB pad รวมที่กันกระแทกและกล่องไม้สวยงามBLUE SPARK SL ไมโครโฟนห้องบันทึกเสียง สตูดิโอ อัดเสียงร้อง

สำหรับเจ้าไมค์ Blue Spark SL ตัวนี้มีแพทเทิร์นการรับเสียงแบบ Cardioid ตอบสนองย่านความถี่ตั้งแต่ 20 Hz – 20 kHz ทำให้สามารถบันทึกเสียงเครื่องดนตรีได้หลากหลายไม่ว่าจะเป็นเสียงร้อง กีตาร์ เปียโน เครื่องสาย นอกจากนี้ด้วยฟังก์ชั่น Pad -20 dB จะทำให้คุณสามารถบันทึกเสียงเครื่องดนตรีที่ Attack แรงๆ เช่นเครื่อง Brass (เครื่องเป่าประเภททองเหลีอง) หรือการจ่อไมค์หน้าตู้กีตาร์ ไปจนถึงเครื่องดนตรีประเภท Percussion เช่นกลองได้อย่างไม่มีปัญหา ตัวไมค์มีค่า Max SPL อยู่ที่ 136 dB ไม่มากไม่น้อย ซึ่งเมื่อรวมกับฟังก์ชั่น Pad -20 dB แล้วก็หายห่วงได้เลยครับ กับการบันทึกเสียงเครื่องดนตรี Attack แรงๆทั้งหลาย

ตามข้อมูลจากเว็บไซต์ของ Blue Microphone เจ้า Spark SL นี้จะให้เสียงที่ใส คมชัดที่สุดในซีรี่ย์ ทำให้เหมาะเป็นอย่างยิ่งกับการบันทึกเสียงร้องย่านสูงๆ ไปจนถึงเครื่องดนตรีที่มีเสียงสูงๆ เช่น ไวโอลิน หรือฟลุท เป็นต้น และด้วยฟังก์ชั่น High-Pass Filter ซึ่งจะช่วยตัดย่านเสียงตั้งแต่ 100 Hz ลงไป ทำให้หมดปัญหาเรื่องเสียงรบกวนจากย่านต่ำเวลาบันทึกเสียง ทำให้เสียงที่ออกมามีความใส คมชัดทุกรายละเอียดเลยทีเดียว

Key-Highlight

  • ไมโครโฟนคอนเดนเซอร์แบบไดอะแฟรมขนาดใหญ่พร้อมระบบเสียงโซนิคที่ทันสมัย
  • เสียงใสพร้อมรายละเอียดที่ยอดเยี่ยมและเนื้อหาฮาร์มอนิกที่เข้มข้น
  • ไดอะแฟรมที่ปรับแต่งด้วยมือช่วยให้มั่นใจได้ถึงเสียงที่แม่นยำและโปร่งใสอย่างเหลือเชื่อ
  • การออกแบบพรีแอมป์ที่เป็นเอกสิทธิ์ให้การบิดเบือนที่ต่ำมากทั่วทั้งสเปกตรัมความถี่เสียงทั้งหมด
  • โหมดปกติให้เสียงที่เปิดกว้างและแม้กระทั่งเสียงที่ยอดเยี่ยมสำหรับการบันทึกเสียงแทบทุกแหล่งเสียง
  • ฟิลเตอร์ Highpass ช่วยลดเสียงโคลนและเสียงก้อง และ -20dB pad จัดการกับเสียงดัง
  • รวมที่กันกระแทกและกล่องไม้สวยงาม
Further information
More Information
ผ่อน ใช่
Brand Blue
Write Your Own Review
Only registered users can write reviews. Please Sign in or create an account