โปรโมชั่น SAVE BIG ON KOMPLETE 13

 

โปรโมชั่น SAVE BIG ON KOMPLETE 13

พบกับโปรโมชั่น SAVE BIG ON KOMPLETE 13 ลดกระหน่ำรับหน้าฝน Native Instruments ลดราคา Native Instruments Komplete 13 โปรแกรมทำเพลงอันเลื่องชื่อ ที่นักประพันธ์เพลงไม่ว่าจะเป็นแนว Pop, Rock, R&B, Classical, Film Scoring ต้องห้ามพลาด กับเวอร์ชั่น Updates และ Upgrades สูงสุดถึง 50% มูลค่าสูงสุดกว่า 5xx$ คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม

 

รายละเอียดโปรโมชั่น SAVE BIG ON KOMPLETE 13

  • สำหรับลูกค้าท่านใดที่มี Native Software Instruements ไม่ว่าจะเป็น Komplete 13, Komplete 13 Ultimate หรือ Komplete 13 Ultimate Collectors Edition

รับส่วนลดสูงสุด 50% เมื่ออัพเกรดเป็นรุ่น Updates และ Upgrades ของทุกซีรีย์ มูลค่าสูงสุดกว่า 5xx$

  • สำหรับลูกค้าท่านใดที่ครอบครอง หรือกำลังต้องการมองหา Native Instruments Komplete Maschine MK3 ขึ้นไป หรือ Komplete Kontrol ในตระกูล S-Series ทุกรุ่น

สามารถอัพเกรดเป็น Komplete 13, Komplete 13 Ultimate หรือ Komplete 13 Ultimate Collectors Edition ได้ในราคาพิเศษ 50%

 

ถือว่าคุ้มค่าอย่างมาก ถูกใจสายทำเพลงอย่างแน่นอน การันตีด้วยสินค้าคุณภาพของสินค้าจากแบรนด์ Native Instruments รับรองว่าผลงานของคุณจะออกมาในรูปแบบที่สร้างสรรค์ไม่เหมือนใครแน่นอน 

        หากท่านใดสนใจอุปกรณ์ที่มีคุณภาพ มีบริการทั้งก่อนและหลังโดยผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมให้คำปรึกษา ตลอดจนแนะนำวิธีการใช้งานของคุณ สามารถหาซื้อและเลือกชมสินค้าได้ที่ร้น ProPlugin หรือจะสั่งออนไลน์ก็ได้เลย แล้วรอรับสินค้าไว้สำหรับสร้างสรรค์ผลงานกันได้เลยครับ

ระยะเวลาโปรโมชั่น ตั้งแต่ 1 - 30 มิถุนายน 2564 นี้เท่านั้นRelated Products