กลับมาอีกครั้ง กับงาน “ProPlugin Grand Sale ครั้งที่ 9 ลดเข้าเนื้อ ”

ProPlugin Grand Sale


กลับมาอีกครั้ง กับงาน “ProPlugin Grand Sale ครั้งที่ 9 ลดเข้าเนื้อ ”

 

กลับมาอีกครั้ง กับงาน “ProPlugin Grand Sale ครั้งที่ 9 ลดเข้าเนื้อ” ในวันที่ 26 พฤศจิกายน - 5 ธันวาคม 2564 นี้ ProPlugin ขอเชิญพี่น้องนักดนตรี DJ และชาว Creator ทุกท่าน มาพบกันที่ ProPlugin Flagship ชั้น 3 ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ (ใกล้ศูนย์อาหารฟู้ดเวิลด์) ซึ่งในปีนี้เรามีกิจกรรมต่างๆ เพื่อเอาใจทุกคนที่มาร่วมงาน ไม่ว่าจะเป็นการแสดงดนตรีสด และ Talk ดีๆ จาก Producer และ DJ ระดับมืออาชีพ !!!

งานเดียวในรอบ 1 ปี ที่ ProPlugin จะยกเอาสินค้าสำหรับคนทำเพลง, Content Creator มาลดราคากันแบบเข้าเนื้อ! ไม่ว่าจะเป็น ลำโพง, Audio Interface, ไมโครโฟน และสินค้าอื่นๆ มาไว้ที่นี่ที่เดียวในงาน “ProPlugin Grand Sale ครั้งที่ 9 ลดเข้าเนื้อ” 

 

บอกได้เลยว่านี่เป็นงานใหญ่ และงานเดียวในรอบปี ที่มีการจัดโปรโมชันสินค้าด้านดนตรีที่มากที่สุด ลดสูงสุดถึง 80 % !! 

 

ทำไมต้องมางาน “ProPlugin Grand Sale ครั้งที่ 9 ลดเข้าเนื้อ” ?

 

เรียกได้ว่าปีนี้เราจัดเต็ม ทั้งกิจกรรม และราคาสินค้า เรียกว่าลดกระหน่ำ กันแบบเข้าเนื้อ อย่าง “สินค้า 9 บาท, 99 บาท และ 999 บาท” เพียงแค่มาให้ถูกที่ถูกเวลา ก็สามารถช้อปสินค้าในราคาพิเศษสุดๆกลับบ้านไปได้เลย! ที่สำคัญที่สุดท่านสามารถเลือกชำระแบบผ่อนได้อีกด้วย* (อ่านเงื่อนไขเพิ่มเติมด้านล่างบทความ)

และห้ามพลาดกับ กิจกรรม ProTalk จาก Music Producer, DJ และ Creator ชื่อดัง อาทิ คุณไบร์ท Asayhi, อ.จอร์จ sevendogs, Hye Paperplanes, DJ นัตตี้ และคุณสิทธา อ่อนสะอาด10 วันเต็มๆ ที่คุณจะได้พบกับกิจกรรมมากมาย ทั้งการแสดงสดจากศิลปินระดับประเทศ บทสัมภาษณ์ต่างๆจาก Producer ชั้นนำของประเทศ และโปรโมชั่น ใน 10 วันนี้คุณจะเจอกับอะไรบ้างไปดูกันเลย

 

วันศุกร์ที่ 26 พย. 

พบกับ Producer ผู้มากความสามารถ อ.จอร์จ sevendogs

อ.จอร์จ sevendogs producer มือเก๋า สาย Mix Mastering ผู้มากประสบการณ์ ด้วยความสามารถด้านดนตรี ทำให้อ.จอร์จเป็นที่รู้จักในวงการเพลงเป็นอย่างมาก ใครที่สนใจความรู้ทางด้านดนตรีแล้วละก็ ไม่ควรพลาด Youtube channel ของอ.จอร์จจริงๆครับ ใครที่สนใจไปดูกันได้เลยที่ “จอร์จ Sevendogs - Mix Mastering ทำเพลง สอน Online

 

วันเสาร์ที่ 27 พ.ย. 

พบกับ ศิลปินผู้มากความสามารถด้านดนตรี Hye Paperplanes

Hye Paperplanes นักร้องนำวง Paper planes เจ้าของเพลงดังอย่าง “เพื่อนสัมพันธ์” และ”ซ้ำซ้ำ” ผู้อยู่เบื้องหลังให้กับศิลปินชั้นนำอีกมากมาย เช่น Cocktail, Retrospect และ The Yers ถือว่าเป็นนักแต่งเพลงผู้มากความสามารถอีก 1 คน ด้วยความสามารถด้านการทำเพลงที่มีความหลากหลาย และสามารถเป็น Producer ให้กับศิลปินได้ทุกแนวหลากหลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นเพลง “อยู่ดีๆก็… – WONDERFRAME”, “ดอกไม้ไฟ (Firework) – Mirrr” หรือ เพลง “ปีศาจ – Retrospect” เป็นต้น

 

วันอาทิตย์ที่ 28 พ.ย.

พบกับ Producer ผู้เชี่ยวชาญ Sound design คุณสิทธา อ่อนสะอาด จากCheezeCake Music

คุณสิทธา อ่อนสะอาด  เจ้าของ Facebook Page และ YouTube Channel ในชื่อ "CheezeCake Music" และ "CheezeCake2U" ถือว่าเป็น DJ/Music Producer ผู้มีความเชี่ยวชาญในด้านการทำ sound design อีกคนหนึ่งในวงการทำเพลง ผู้มีประสบการณ์การทำเพลงมามากกว่า 5 ปี ใครอยากรู้ว่า sound design คืออะไร และสามารถใช้ sound design อย่างไรให้ผลงานเพลงออกมาดี ไม่ควรพลาด ช่วงเวลา Pro Talk นี้จริงๆครับ

 

วันเสาร์ที่ 4 ธ.ค.

พบกับเส้นทางสู่การเป็น DJ ระดับมืออาชีพ กับ DJ Nutty

DJ นัตตี้ DJ ชื่อดัง ผู้คว้าแชมป์ Red Bull Music 3Style Thailand 2018 ได้เป็นตัวแทนประเทศไทย ไปแข่งประกวดที่ประเทศไต้หวัน เรียกได้ว่าเป็นอีก 1 DJ ที่มีชื่อเสียงในประเทศไทยอีกคนนึงเลยก็ว่าได้ สามารถเข้าไปรับชมผลงานเพิ่มเติมกันได้เลยที่ Youtube channel “NUTTY SHOWROOM

 

วันอาทิตย์ที่ 5 ธ.ค.

สำหรับสาย Live streaming พบกับ คุณไบร์ท Asayhi

คุณไบร์ท Asayhi มืออาชีพด้านการ Set Live streaming จาก Asayhi channel ที่จะมาแนะนำการหาเงินผ่านการ Live streaming ใช้โปรแกรมแบบไหนถึงจะเหมาะ หรือใช้อุปกรณ์อะไรถึงจะทำให้ Live ของเราออกมาเหมาะสมและน่าดู ใครที่กำลังมองหาช่องทางการหาเงินด้วยการ stream section นี้ตอบความต้องการของคุณอย่างแน่นอน 

 

นอกจากนี้ยังพบกับ 3 สาว DJ จาก ProParty ได้แก่ DJ MizzRamon DJ สาย Big room trap drops จากกองประกวด ProPlugin Lady DJ 2019, DJ PIXZY DJ มากความสามารถจาก ProParty และเป็นสายประกวดจากเวที ProPlugin Lady DJ 2019 ปัจจุบัน DJ PIXZY ได้ฝากผลงานต่างๆไว้มากมาย สามารถเข้าไปชมกันได้ที่ Youtube “PIXZY DJ” กันได้เลย และสุดท้าย DJ RIVIERE ดีเจและนางแบบลูกครึ่งไทย – เบลเยียม มากความสามารถอีกคนหนึ่งในวงการDJ เรียกได้ว่าใครอยู่สายแดนซ์ เตรียมมาโยกกันได้เลย

 

ทั้งหมดนี้คือสิ่งที่ทุกท่านจะได้เจอกันในงานลดราคาใหญ่ประจำปี ProPlugin Grand Sale ลดเข้าเนื้อ ครั้งที่ 9 มาก่อนได้ก่อน ของหมดแล้วหมดเลย รีบมาช็อปกันนะครับ และใครที่กลัวพลาด content ดีๆ จาก Pro Talk เรามีLIVE มีกิจกรรม ในเพจ Facebook ProPlugin และ ProPlugin SCHOOL เข้าไปกดติดตามกันได้เลย

สามารถเช็ครายชื่อสินค้าลดราคากันได้ที่ Link นี้เลย

 

*เงื่อนไขการผ่อนชำระ

  • สำหรับลูกค้าที่มียอดในบิลตั้งแต่ 10,000 บาท ขึ้นไป สามารถผ่อนกับบัตรเครดิต 0% 3 เดือน
  • สำหรับลูกค้าที่มียอดในบิลตั้งแต่ 30,000 บาท ขึ้นไป สามารถผ่อนกับบัตรเครดิต 0% 10 เดือน
  • สินค้าที่ไม่สามารถรวมบิลกันได้ ได้แก่ สินค้าราคาปกติในร้าน, สินค้า Grand Sale และสินค้าแบรนด์ต่างๆ บริเวณหน้าร้าน
  • การผ่อนชำระ เฉพาะบัตรเครดิตของธนาคารที่กำหนดเท่านั้น
  • บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกการผ่อนชำระ หากตรวจสอบพบว่า ไม่ตรงตามเงื่อนไขฯ ในการผ่อนชำระ หรือมีความผิดพลาดในการรวมบิลสินค้าที่ผิดไปจากเงื่อนไขข้างต้น
  • บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์โดยถือข้อมูลที่บริษัทฯ มีอยู่เป็นสำคัญ
  • เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

 

บัตรเครดิตของธนาคารที่กำหนด

ProPlugin Grand Sale