3 sets พิเศษ เฉพาะลูกค้า ProPlugin ที่เป็นสมาชิก Line Family Club เท่านั้น

Line Family Club

3 sets พิเศษ เฉพาะลูกค้า ProPlugin ที่เป็นสมาชิก LINE Family Club เท่านั้น

สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าสมาชิก Line Family Club สามารถซื้อสินค้า Set bundle สุดพิเศษ ที่จัดขึ้นมาสำหรับคนสายดนตรี และการ Live streaming โดยเฉพาะ ชาว LINE Family Club มาดูกันได้เลยว่ามีสิทธิพิเศษอะไรบ้าง

*อ่านรายละเอียด LINE Family Club เพิ่มเติมต่อท้ายบทความ

 

Set ทำงาน

 

Set สำหรับทำงาน หรือ Live

Set ทำงาน เป็นชุดที่เน้นการประชุมออนไลน์ และเรียนออนไลน์เป็นหลัก แต่สำหรับสาย Live Streaming ชุดนี้ก็ตอบโจทย์ความต้องการของคุณเหมือนกัน

 

ด้วย Microphone USB AKG ARA ดีไซน์วินเทจ รุ่นใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ AKG ที่สามารถใช้งานได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการบันทึกเสียงทำเพลง จัดรายการ Podcast หรือแม้กระทั่งใช้ในการประชุมออนไลน์ เพื่อให้การประชุมของคุณไม่ติดขัดและมีปัญหา 

 

พร้อมกับหูฟังมอนิเตอร์ AKG K52 หูฟังแบบ Full-size มีตัวบอดี้ขนาดใหญ่  แต่มีน้ำหนักเบา ทำให้สวมใส่ได้นาน เหมาะกับผู้ที่ชอบนั่งทำเพลงนานๆ ซึ่งเจ้าตัวนี้เป็นหูฟังประเภท Close-back แบบครอบหู กันเสียงเล็ดลอดขณะใช้งาน อีกทั้งยังมาพร้อมกับไดรฟ์เวอร์ขนาดใหญ่ 40 มม และสามารถ ตอบสนองย่านความถี่ที่ 18 - 20000 Hz ทำให้ตอบสนองการใช้งานได้อย่ามีประสิทธิภาพ

 

หมดปัญหาเรื่องกล้องไม่คมชัด รูปไม่สวย ด้วย Webcam Logitech C920E กล้องเว็บแคมคุณภาพสูงระดับ HD 1080p ที่จะทำให้คุณดูเป็น Professional ขณะประชุม อีกทั้งยังมาพร้อมกับไมโครโฟนคู่รับเสียงหลายทิศทางในตัว ที่สามารถเปิดใช้งานได้ง่ายด้วยแอป Logi Tune

 

Set นี้จึงเหมาะสำหรับชาว LINE Family Club ที่เน้นการ Live และการประชุมแบบออนไลน์ ซึ่งจะทำให้การทำงานของคุณราบรื่น และหมดปัญหากวนใจต่างๆอีกด้วย 

 

สำหรับสมาชิก LINE Family Club

จากราคาปกติ 8,700 บาท ลดเหลือ 7,490 บาท

 

Set ทำเพลง

 

Set สำหรับทำเพลง ของคนสายดนตรี

Set ทำเพลงสำหรับ LINE Family Club สายดนตรี ใครที่เน้นการทำงานด้านดนตรีเป็นหลักหรือกำลังศึกษาด้านการทำเพลงไม่ควรพลาด set นี้

 

ด้วย ไมโครโฟน Condenser TASCAM TM-80  เหมาะสำหรับสาย Home Studio รูปแบบการรับเสียงแบบ Cardioid มาพร้อมกับอลูมิเนียมไดอะแฟรม ขนาด 18 มม. สามารถอัดเสียงร้องได้ทุกรูปแบบ รวมไปถึงเสียงเครื่องดนตรีก็สามารถอัดได้เช่นเดียวกัน อีกทั้งยังมีคุณสมบัติตัดเสียงรบกวนจากภายนอก เพื่อให้คุณภาพเสียงของคุณออกมาได้ตามความต้องการ

 

มาพร้อมกับ Audio Interface iCON MicU (Prodrive lll) มี 2 analog outputs คือ 1/4” TRS jacks และ 1 Headphone Output อีกทั้งยังมีการเชื่อมต่อแบบ USB 2.0 รองรับความละเอียดการบันทึกเสียงสูงถึง 24-Bit 96/192KHz สามารถควบคุมเสียงได้อย่างง่ายดาย ด้วย Knob ควบคุม Mater Volume อยู่ด้านบนตัวเครื่องอีกด้วย

 

เพิ่มความแม่นยำด้านเสียงขึ้นไปอีกขั้น ด้วย Studio Headphone AKG K52 หูฟังมอนิเตอร์ เป็นหูฟังลักษณะฟูลไซส์ ที่มีตัวบอดี้ขนาดใหญ่  แต่มีน้ำหนักเบา ทำให้สวมใส่ได้นาน เหมาะกับผู้ที่ชอบนั่งทำเพลงนานๆ ซึ่งเจ้าตัวนี้เป็นหูฟังประเภท Close-back แบบครอบหู กันเสียงเล็ดลอดขณะใช้งาน อีกทั้งยังมาพร้อมกับไดรฟ์เวอร์ขนาดใหญ่ เรียกได้ว่าเก็บครบได้ทุกเสียงไม่มีพลาดอย่างแน่นอน

 

นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับ MIDI Keyboard iCON 4mini คีย์บอร์ดใบ้ USB 37 คีย์ สำหรับใช้กับโปรแกรม Draw พร้อมฟังค์ชั่นครบครัน สามารถใช้ได้ทั้ง Mac/Pc เหมาะสำหรับอัดเพลงในระดับ Home studio ไปจนถึงระดับ Project Studio ได้เลยทีเดียว

 

บอกได้เลยว่าถูกใจ ชาว LINE Family Club สายทำเพลงทั้งมือใหม่และมือเก๋าอย่างแน่นอน ซึ่งเป็น set ที่จะช่วยทำให้ผลงานของคุณออกมาตรงตามใจคุณอย่างแน่นอน คนสายทำเพลงไม่ควรพลาด

 

สำหรับสมาชิก LINE Family Club

จากราคาปกติ 9,560 บาท ลดเหลือ 7,990 บาทSet ฟังเพลงSet สำหรับคนฟังเพลง

Set สำหรับคนฟังเพลง เอาใจชาว LINE Family Club สายฟังเพลง หรือHi-Fi ด้วย set ฟังเพลงระดับพรีเมี่ยม ในราคาที่จับต้องได้ เรียกได้ว่าใครมาทางชอบฟังเพลง หรือเน้นเสียงที่มีคุณภาพ ถูกใจกับชุดนี้อย่างแน่นอน

 

ด้วย DAC AMP iFi Audio Hip Dac V2 DAC/AMP รุ่นใหม่ที่มาแทนที่ Hip Dac รุ่นแรก สามารถเชื่อมต่อกับ smartphone, tablets, PCs และ Macs สามารถเพิ่มประสิทธิภาพของหูฟังของคุณให้ดียิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังมีช่องเสียบ USB ที่ให้มาถึง 2 ช่อง คือ USB Type A และC ถ้าเป็นสายเน้นคุณภาพของเสียงและชอบความสวยงามของดนตรีแล้วละก็  iFi Audio Hip Dac V2 DAC/AMP ตอบโจทย์คุณอย่างแน่นอน

 

นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับ Westone UM Pro10 หูฟังมอนิเตอร์แบบอินเอียร์ระดับมืออาชีพที่ให้รายละเอียดเสียงที่ดี คมชัด ลดเสียงรบกวนจากสภาพแวดล้อมรอบข้างได้ถึง 25 dB นอกจากคุณภาพที่สุดยอดขนาดนี้ ยังมี Design ที่สวยงาม หรูหรา เหมาะสำหรับสายฟังเพลงเป็นอย่างมาก

ชาว LINE Family Club สายฟังเพลงพลาดไม่ได้แล้วกับ Set ราคาพิเศษสำหรับคนสาย HIFI

 

สำหรับสมาชิก LINE Family Club

จากราคาปกติ 12,980 บาท ลดเหลือ 10,990 บาทLINE Family Club คืออะไร

หลายคนอาจไม่คุ้นกับคำว่า Line Family Club ว่ามันคืออะไร และทำยังไงถึงจะได้กลายเป็นส่วนหนึ่งของ Line Family Club ว่ากันง่ายๆ  Line Family Club คือ โปรแกรมลูกค้าสัมพันธ์ของ ProPlugin ที่รวบรวมสิทธิประโยชน์ และส่วนลดต่างๆ ที่คัดสรรมาเป็นพิเศษ เฉพาะลูกค้า LINE Official Accounts เท่านั้น เพื่อให้สมาชิกฯ สามารถเข้าถึงข้อมูล ข่าวสาร ความรู้ และเข้าร่วมกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟต่าง ๆ ที่เป็นประโยชน์ต่อการทำธุรกิจออนไลน์อีกมากมาย

 

Line Family Club จึงเหมาะสำหรับผู้ที่ทำธุรกิจและเปิด Line OA ไว้อยู่แล้ว หรือบุคคลทั่วไปที่มี Line OA เป็นของตัวเอง

ทำอย่างไรถึงจะเป็นสมาชิก LINE Family Club

  1. เปิดใช้งาน LINE Official Account (LINE OA)
  2. ชำระค่าบริการผ่าน Application Line หรือ LINE Official Account Manager
  3. มียอดบริการขั้นต่ำ 1,200 บาท ต่อเดือน ติดต่อกัน 3 เดือน
  4. เป็นแอดมินบัญชี LINE Official Account จนถึงระยะเวลารับสิทธิพิเศษ หรือรับรางวัล และไม่มียอดค้างชำระในช่วงเวลาการรับสิทธิพิเศษ