NEO d+USB 2.0 Class A rev.2 2.0 m

Availability: Out of Stock
SKU
2130287000403
2,690 THB

สายเคเบิ้ลยูเอสบี “d+ USB” นี้มาเพื่อสร้างองค์ประกอบที่ดีที่สุดให้แต่ ศิลปิน, ดีเจ ซึ่งต้องการคุณภาพของเสียงที่ดีขึ้นเวลาเล่นสด และด้วยคุณภาพเสียงที่ดีเยี่ยมและการออกแบบที่ดูดี/มีสไตล์


❝ผลงานชิ้นเอกของสายเคเบิ้ล USB เพื่อความสมบูรณ์แบบของระบบเสียง❞

ในปัจจุบัน, ระบบเสียงต่างๆที่อยู่บนพื้นฐานการใช้ PC ได้กลายเป็นสิ่งจำเป็นขั้นพื้นฐานซึ่งไม่ใช่แค่การผลิตผลงานเพลงเท่านั้นแต่ได้รวมการเล่นดีเจเข้าไว้ด้วย และด้วยนิยามใหม่ที่เรียกว่า "PC Audio" นี้ สายเคเบิ้ลต่างๆ รวมถึงสายยูเอสบี ก็ได้รับความสนใจจากนักเล่นเครื่องเสียงด้วยเช่นกัน

สำหรับการทำงานเพลงและดีเจ

ทุกวันนี้ คลับดีเจล้วนแต่จะเปิดเพลงผ่านคอมพิวตอร์โน๊ตบุ๊คโดยใช้ RANE™ SERATO หรือ NATIVE INSTRUMENTS™ TRAKTOR ซึ่งในการเล่นสดนั้น แทบจะไม่ต้องกล่าวเลยว่าสิ่งที่สำคัญที่สุดคือเสถียรภาพและคุณภาพของเสียง สายเคเบิ้ลยูเอสบีที่ไม่ได้คุณภาพมักจะทำให้เกิดปัญหาหนักเช่นการติดขัดของข้อมูลหรือแม้กระทั่งทำให้เสียงหายหรือค้างไปเลย

แม้ว่าการรับรู้/ประสบการณ์ของบางคนอาจจะทำให้แย้งว่าไม่มีความแตกต่างอย่างชัดเจนในเรื่องของประสิทธิภาพการถ่ายโอนข้อมูลระหว่างสายเคเบิ้ลยูเอสบีธรรมดาและคุณภาพสูง แต่เราบอกได้เลยว่ามีความแตกต่างกันอย่างแน่นอน ระหว่างสาย USB cable แบบธรรมดาและ "d+ USB" โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ในอุปกรณ์ที่ใช้สายเคเบิ้ลยูเอสบีทำหน้าที่ถ่ายโอนข้อมูลและพลังงานซึ่งจะเป็นตัวแปรสำคัญในเรื่องของเสถียรภาพของการจ่ายไฟและความแม่นยำของ Audio Clock

Oyaide Elec. ออกแบบสายเคเบิ้ลยูเอสบี “d+ USB” นี้มาเพื่อสร้างองค์ประกอบที่ดีที่สุดให้แต่ ศิลปิน, ดีเจ ซึ่งต้องการคุณภาพของเสียงที่ดีขึ้นเวลาเล่นสด และด้วยคุณภาพเสียงที่ดีเยี่ยมและการออกแบบที่ดูดี/มีสไตล์, “d+ USB” จึงเปรียบเสมือนเป็นผลงานชิ้นเอกสำหรับผู้สร้างสรรค์ผลงานเพลงระดับมืออาชีพในแขนงต่างๆ เช่น ดีเจ, นักดนตรี และ วิศวกรเสียง

สำหรับระบบเสียงไฮไฟ

ในยุคปัจจจุบัน, PC audio ได้ขยายออกไปกว้างมากจนเรียกได้ว่าเป็นมิติใหม่ของการฟังเพลง ซึ่ง “d+ USB” แม้ว่าเริ่มต้นนั้นจะได้รับการออกแบบมาเพื่อการใช้งานของมืออาชีพ แต่ก็สามารถใช้เป็นตัวถ่ายโอนข้อมูลที่มีประสิทธิภาพสำหรับการใช้งานเครื่องเสียงทั่วๆไปได้ดีด้วยเช่นกัน และ “d+ USB” นี้ยังสามารถให้เสียงที่สะอาดและการถ่ายโอนข้อมูลที่มีเสถียรภาพสูงแก่ USB-DAC ด้วย

สิ่งที่สำคัญที่สุดในโลกดิจิตอลคือ การไม่มีความสูญเสีย(Losslessness), ความเร็ว และ ความแม่นยำในการถ่ายโอนข้อมูล ซึ่งสายเคเบิ้ลมีบทบาทสำคัญมากในเรื่องของผลกระทบของคุณภาพเสียง และ ความผิดพลาดของการส่งข้อมูล เช่น เสียงรบกวนที่เกิดจากคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้า, การจับคู่ของความต้านทาน และ การแผ่วของสัญญาณไฟฟ้า

และจากพื้นฐานแนวคิดของการถ่ายโอนข้อมูล, Oyaide Elec. ได้ใส่การป้องกันเสียงรบกวนและการเป็นตัวนำที่ดีเยี่ยมไว้ในการผลิตสายเคเบิ้ลซึ่งเป็นผลลัพธ์จากประสบการณ์การผลิตสายเคเบิ้ลมาเป็นเวลายาวนาน “d+ USB” ถูกผลิตขึ้นมาจากผลลัพธ์ของการพินิจพิเคราะห์ที่ดีที่สุดของการผสมผสานของ โครงสร้าง, ตัวนำ, เส้นผ่านศูนย์กลาง, ฉนวน, การป้องกัน, ปลอก หรือแม้กระทั่ง contact pin ของขั้วต่อ

นอกจากนั้น, Oyaide Elec. ยังคำนึงถึงเรื่องการออกแบบให้ออกมาแลดูสวยงามเพื่อเป็นที่ดึงดูดเวลาใช้งานกับคอมพิวเตอร์ของคุณ

Further information
More Information
Installment No
Brand NEO
Write Your Own Review
Only registered users can write reviews. Please Sign in or create an account