ไมโครโฟน Blue Spark SL

Availability: Out of Stock
SKU
10200300022
9,900 THB

This product accepting installment payments

The Spark SL XLR Condenser Microphone from Blue is a large-diaphragm, cardioid condenser microphone with versatile switches and Class-A JFET electronics. It can be used to capture audio in broadcast and studio applications for podcasters, musicians, game streamers, and more.


BLUE SPARK SL ไมโครโฟนห้องบันทึกเสียง สตูดิโอ อัดเสียงร้อง

สำหรับเจ้าไมค์ Blue Spark SL ตัวนี้มีแพทเทิร์นการรับเสียงแบบ Cardioid ตอบสนองย่านความถี่ตั้งแต่ 20 Hz – 20 kHz ทำให้สามารถบันทึกเสียงเครื่องดนตรีได้หลากหลายไม่ว่าจะเป็นเสียงร้อง กีตาร์ เปียโน เครื่องสาย นอกจากนี้ด้วยฟังก์ชั่น Pad -20 dB จะทำให้คุณสามารถบันทึกเสียงเครื่องดนตรีที่ Attack แรงๆ เช่นเครื่อง Brass (เครื่องเป่าประเภททองเหลีอง) หรือการจ่อไมค์หน้าตู้กีตาร์ ไปจนถึงเครื่องดนตรีประเภท Percussion เช่นกลองได้อย่างไม่มีปัญหา ตัวไมค์มีค่า Max SPL อยู่ที่ 136 dB ไม่มากไม่น้อย ซึ่งเมื่อรวมกับฟังก์ชั่น Pad -20 dB แล้วก็หายห่วงได้เลยครับ กับการบันทึกเสียงเครื่องดนตรี Attack แรงๆทั้งหลาย

ตามข้อมูลจากเว็บไซต์ของ Blue Microphone เจ้า Spark SL นี้จะให้เสียงที่ใส คมชัดที่สุดในซีรี่ย์ ทำให้เหมาะเป็นอย่างยิ่งกับการบันทึกเสียงร้องย่านสูงๆ ไปจนถึงเครื่องดนตรีที่มีเสียงสูงๆ เช่น ไวโอลิน หรือฟลุท เป็นต้น และด้วยฟังก์ชั่น High-Pass Filter ซึ่งจะช่วยตัดย่านเสียงตั้งแต่ 100 Hz ลงไป ทำให้หมดปัญหาเรื่องเสียงรบกวนจากย่านต่ำเวลาบันทึกเสียง ทำให้เสียงที่ออกมามีความใส คมชัดทุกรายละเอียดเลยทีเดียว

Features:

  • XLR connection integrates with USB audio interfaces and mixers
  • Custom, large-diaphragm cardioid condenser capsule for detailed, focused sound
  • Blue’s Class-A JFET electronics deliver rich harmonic audio
  • 100 Hz low-cut filter increases clarity and reduces rumble from your room or desk
  • -20 dB pad keeps your stream free of distortion when things get intense
Further information
More Information
Installment Yes
Brand Blue
Write Your Own Review
Only registered users can write reviews. Please Sign in or create an account