โปรโมชั่น KOMPLETE 13 BUNDLES แถม PLUG-IN ฟรี !

โปรโมชั่น KOMPLETE 13 BUNDLES แถม PLUG-IN ฟรี !

        คุ้มที่สุดจาก NATIVE INSTRUMENTS เมื่อซื้อ KOMPLETE 13, KOMPLETE 13 ULTIMATE หรือ KOMPLETE 13 ULTIMATE Collector’s Edition รับฟรีทันที Soniccouture, Output และ Sonokinetic ซอร์ฟแวร์เครื่องดนตรีที่สามารถใช้ร่วมกับ KOMPLTET 13 ทุกเวอร์ชั่น ได้อย่างลงตัว ปลดปล่อยจินตนาการ การทำเพลงของคุณไปให้สุดแล้วหยุดที่ ProPlugin

 

1. KOMPLETE 13


        เวอร์ชั่นน้องเล็กที่เหมาะกับนักทำเพลงที่ต้องการปลั๊กอินที่ให้ Sound Libraries ที่ครบครัน มาพร้อม Sampled Instruments กว่า 65 ชิ้น และอีกกว่า 20 เสียง Expansions (Effects, Loops) ที่จะทำให้คุณน่าตื่นเต้นและสนุกไปกับการทำเพลงอย่างไม่น่าเชื่อ

        สั่งซื้้อ KOMPLETE 13 วันนี้รับฟรีทันที Moonkits จากค่าย Soniccouture มูลค่าโดยประมาณกว่า 5,728 บาท (ขึ้นอยู่กับอัตราแลกเปลี่ยน ณ ขณะนั้น) Plug-in กลองที่คุณสามารถเเลือกรุ่นกลอง ยี่ห้อ และสร้างสไตล์การตีกลองของตัวเองได้อย่างลงตัวและง่ายสุดๆ ทุกแนวเพลง Blues, Jazz jams รวมไปถึง การสร้าง Beats เท่ๆ ก็สามารถทำได้เช่นกัน

KOMPLETE 13

ราคา 24,900 บาท 

รับฟรีทันที Moonkits จากค่าย Soniccouture

 

2. KOMPLETE 13 ULTIMATE


        อัพเกรทจาก KOMPLTET 13 แต่อัดแน่นไปด้วย Synthesizer, Sampled instrument, Effect, และ Expansion อย่างเต็มรูปแบบ กว่า 115 ชิ้น 39 Expansions พิเศษที่มีเพิ่มมาในเวอร์ชั่นนี้คือ Colossal Orchestral และ Cinematic toolkit เครื่องดนตรีออเครสต้าคุณภาพจากค่าย Native Instrument อันเลื่องชื่อ แต่งแต้มสีสันการทำเพลงของคุณให้ก้าวขึ้นไปอีกระดับ

        พิเศษจาก Native Instrument ไม่ใช่แค่หนึ่ง แต่แถมไปอีกถึงสองปลั๊กอินกับ Moonkits & Analog strings จากค่าย Output ร่วมมูคค่าโดยประมาณแล้วกว่า 12,096 บาท (ขึ้นอยู่กับอัตราแลกเปลี่ยน ณ ขณะนั้น)

        นอกจากปลั๊กอินกลองที่มากับ Komplete 13 แล้ว Analog Strings ที่เพิ่มมาในเวอร์ชั่นนี้ มีความพิเศษไปอีกขั้น กับ 60 เครื่องสาย และอีก 22 ชิ้นเครื่องดนตรีออเครสต้า พร้อมฟังค์ชั่นผสม Sound Design ในรูปแบบต่างๆ ทำให้เสียงดนตรีออเครสต้าดูมีมิติ น่าสนใจ

KOMPLETE 13 ULTIMATE

ราคา 49,500 บาท

รับฟรีทันที  Moonkits & Analog strings จากค่าย Output

 

3. KOMPLETE 13 ULTIMATE Collector’s

       เวอร์ชั่นจัดเต็ม ครบ จบในชุดเดียว ที่สุดของ Plug-in Libraries กว่า 120 ชิ้น และ 73 expansions Plug-in ที่มีเพิ่มเข้าในในเวอร์ชั่นนี้คือ CREMONA QUARTET Cremona คือเมืองที่ผลิตเครื่องสายในอดีต อันโด่งดังของประเทศอิตาลี เป็น Plug-in เครื่องสายที่ให้เสียงย้อนยุคไปถึงสมัยปี 1600s, GUITAR RIG 6 PRO ปลดปล่อยจินตนาการไปกับ Multi Effect Racks ที่มาพร้อมกับหน้าการใช้งานที่ง่าย ดูทันสมัย สามารถใช้ได้ทั้ง กีต้า เบส และ Synthesizer และปลั๊กอินอีกมากมายเช่น ARKHIS, MYSTERIA, PHARLIGHT, STRAYLIGHT, NOIRE

        พิเศษอีกจาก NATIVE INSTRUMENTS แจกใหญ่แจกจริงไม่ใช่แค่ Moonkits และ Analog strings แต่ยังได้เพิ่มมาอีกนั่นก็คือ Indie จากค่าย Sonokinetic รวมมูลค่าโดยประมาณแล้วกว่า 21,600 บาท (ขึ้นอยู่กับอัตราแลกเปลี่ยน ณ ขณะนั้น)

        ปลั๊กอินออเครสต้าที่ใช้งานง่าย ให้โทนเสียงที่น่าสนใจและทันสมัย ไม่ว่าจะเป็นเสียงเครื่องสาย เครื่องทองเหลืองและเครื่องประกอบจังหวะ เหมาะมากสำหรับงานทำเพลง Soundtrack สไตล์ Minimalistic ฟังดูไม่ซับซ้อนแต่ดูมีอะไรน่าค้นหา

KOMPLETE 13 ULTIMATE Collector’s

ราคา 64,900 บาท

รับฟรีทันที Moonkits, Analog strings และ Indie จากค่าย Sonokinetic

 

 

ระยะเวลาโปรโมชั่น ตั้งแต่ 16 มีนาคม - 6 เมษายน 2564Related Products